áo dài cưới - lựa chọn tuyệt vời cho ngày lễ vu quy

Đăng ngày  13/08/2019
bởi Vu Lan Anh

Trong ngày lễ vu quy, cô dâu nào cũng mong muốn mình là người cô gái đẹp nhất, nổi bật nhất, yêu kiều và thướt tha nhất. Vậy nên không khó hiểu khi cô dâu lấy chiếc áo dài làm lựa chọn hàng đầu khi vừa thể hiện được nét truyền thống của phụ nữ Việt Nam lại vừa tạo ấn được đẹp nhất.

Các mẫu áo dài cưới ngày càng được thiết kế đặc sắc hơn, hiện đại và lộng lẫy hơn. Màu sắc cho áo dài cưới thường được lựa chọn là màu trắng - tinh khôi thuần khiết, đỏ - đằm thắm nổi bật, vàng- sang trọng quý phái.

La Sen Vũ là thương hiệu áo dài truyền thống luôn đề cao tính truyền thống và tính ứng dụng cao. Hãy cùng ngắm một vài mẫu áo dài cưới, áo dài trăng trong BST " Tiên nữ giáng trần " sự kiện mà nhà thiết kế của La Sen Vũ đã làm nên. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đêm

Những mẫu áo dài trắng được làm từ chất liệu ren nhẹ nhàng, được đính kết thủ công bằng những bông hoa, những con bướm thêm phần lẵng mạn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và đám cướiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đám cướiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng, đám cưới và trong nhà

Các mẫu áo dài trắng hiện đại hơn một chút có thể mặc dự sự kiện, tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đám cưới

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đám cưới

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: