Áo dài đỏ rực rỡ tôn vinh dáng sao Việt

Đăng ngày  23/05/2018
bởi Vu Lan Anh

MC Hải Anh diện áo dài họa tiết đỏ rực của La Sen Vũ, tạo dáng e ấp bên dàn sao Việt.

Ngày 4/1/2011, Chính phủ ban hành Quyết định số 13/QĐ-TTg, lấy ngày 12/8 (âm lịch) hàng năm là Ngày Sân khấu Việt Nam. Mỗi năm đến ngày này, các nghệ sĩ trong Nam ngoài Bắc đều có hoạt động để tôn vinh nghề và tưởng nhớ Tổ nghề.

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 1

Diện thiết kế áo dài màu đỏ in họa tiết nổi bật của NTK La Sen Vũ, MC Hải Anh rạng rỡ hội ngộ các tiền bối và đồng nghiệp. 

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 2

Nữ MC trẻ cho biết, cô cảm thấy hân hoan khi được góp mặt ở sự kiện đặc biệt này.

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 3

MC Hải Anh cho biết,“Được dự lễ dâng hương, dâng hoa lên Tổ nghề sân khấu cùng lễ tri ân những nghệ sĩ cao tuổi, tưởng nhớ những nghệ sĩ ra đi trong năm và vinh danh những nghệ sĩ đang có những đóng góp nổi bật cho cộng đồng, Hải Anh cảm thấy vô cùng vinh dự và hân hoan".

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 4

Đây cũng là dịp Hải Anh được gặp gỡ đông đảo các anh chị đồng nghiệp, được cùng trao đổi, trò chuyện, tâm sự về nghề… Những trải nghiệm này thật sự rất quý giá với Hải Anh. Trong không gian này, Hải Anh cũng tự nhận thấy mình cần cố gắng trau dồi nghề nghiệp và hoàn thiện bản thân hơn nữa”, nữ MC trải lòng.

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 5
 

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 6

MC Hải Anh diện áo dài "tông xuyệt tông" cùng ca sĩ Ngọc Khuê

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 7

... Và cả ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 8Nữ MC xinh đẹp tạo dáng e ấp bên ca sĩ Minh Quân.

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 9Tại sự kiện, Hải Anh gặp lại MC Lê Anh- một người thầy dìu dắt cô trong nghề MC. Cả hai trò chuyện thân tình bên lề sự kiện.

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 10“Với nghề MC, Hải Anh đã gặp được một người thầy lớn, và mang tới cho mình những bài học quý giá, đó là thầy Lê Anh”, cô chia sẻ.

mc hai anh dien ao dai hoa tiet do ruc, tao dang e ap ben dan sao viet hinh 11Với sắc vóc gợi cảm và đam mê bộ môn Golf, mới đây, Hải Anh còn giành giải Á hoàng Golf Queen 2017.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: