Áo dài La Sen Vũ đồng hành cùng MC Nguyễn Hải Anh trong sự kiện The Queen Club Open 2018

Đăng ngày  23/05/2018
bởi Vu Lan Anh

Á hoàng Golf Queen Hải Anh đồng hành cùng The Queen Club Open 2018

Cuộc thi Golf Queen 2017 đã khép lại, nhưng những dự định của Á hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh vẫn đang được tiếp tục. Cô tâm sự rằng, Hải Anh có mong muốn được đi dẫn nhiều chương trình về Golf hơn nữa, gặp gỡ nhiều người hơn nữa để truyền tải tới họ những thông điệp và ý nghĩa tốt đẹp của bộ môn này.

Tham dự Lễ trao giải The Queen club Open 2018 với tư cách là MC, Hải Anh chia sẻ cô cảm thấy rất vui mừng và tự hào khi luôn là người được tin tưởng lựa chọn dẫn dắt chương trình.

 

Zalo
 

 

Một điểm thú vị nữa được Hải Anh tiết lộ, đó là trong lễ trao giải năm nay, vô cùng ấn tượng khi tất cả các nữ golfer tham gia đều khoác lên mình tà áo dài vô cùng duyên dáng và quyến rũ .Sự xuất hiện của trang phục áo dài là một điều đặc biệt, giúp mang lại nét truyền thống và dịu dàng từ các nữ vận động viên.

Zalo
 

Riêng Á hoàng Golf Queen Hải Anh cũng khoe khéo sắc vóc quyến rũ của mình khi lựa chọn sắc áo dài xanh với họa tiết Nghê, một thiết kế trong bộ sưu tập áo dài Sắc Nghê Việt của nhà thiết kế La Sen Vũ, trang nhã nhưng không kém phần duyên dáng. “Không phải cứ phụ nữ chơi thể thao là mất đi nét duyên dáng đâu nhé. Khi luyện tập thể thao, đặc biệt là Golf thì phụ nữ sẽ dễ dàng duy trì được vóc dáng. Và khi có vóc dáng săn chắc, việc khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống sẽ tôn lên rất nhiều những nét đẹp của người phụ nữ. Hải Anh nghĩ rằng đây là nét đẹp, là điểm nhấn trong lễ trao giải của năm nay”.

Zalo
 

Mỗi năm đến giải The Queen club Open, Hải Anh đều nhìn thấy sự thay đổi trong cách tổ chức và chất lượng của những thí sinh tham gia. “Thật may mắn cho Hải Anh trong cương vị là Á hoàng Golf Queen 2017 thường xuyên được tiếp xúc với cộng đồng Golf, những người muốn tìm hiểu về Golf, để dễ dàng truyền tải những thông điệp của mình đến với mọi người. Thông qua những chương trình này, Hải Anh mong rằng sẽ có nhiều người phụ nữ biết đến Golf hơn nữa”.

Nhiếp Ảnh Gia: Văn Giang| Quang Thắng

Áo Dài : La Sen Vũ

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: