áo dài và họa tiết thổ cẩm - nét kết hợp đầy thú vị

Đăng ngày  28/06/2018
bởi Vu Lan Anh

Men say của núi rừng, men nồng của rượu ngô vàng óng hay của ánh mắt cô gái Mông, ngắm ảnh mà say say lâng lâng như đang uống rượu say giữa cao nguyên đá Đồng Văn, mây màu lam chiều bay là là ngang mặt, trong trong đục đục chẳng nhận ra đâu là ranh giới giữa trời và đất, chẳng nhận ra đường viền của những dãy núi hùng vĩ hiên ngang...nhớ những kỷ niệm đó rất nhiều.

Ai đã được ngắm nhìn những tấm vải thổ cẩm rực rỡ đầy màu sắc thì ắt hẳn chẳng thể nào quên được nó. Việt Nam có 54 dân tộc anh em, mỗi dân tộc lại có những trang phục riêng, những đường nét thể hiện trên trang phục riêng. Mỗi màu sắc, mỗi đường diềm đều là những tuyệt mỹ được những bà, những mẹ, những chỉ từng mũi tững mũi mà thêu dệt nên. Yêu những màu sắc ấy, những đường nét ấy, La Sen Vũ đã kết hợp tà áo dài truyền thống với những họa tiết thổ cẩm, tạo nên sự hài hòa đến bất ngờ. Ngắm nhìn những hình ảnh thấy con người ta được gần gũi với đất trời, gần gũi với những bản làng, những nụ cười của em bé. 

 Chính vì thế khi những photographer đam mê cháy bỏng săn nghệ thuật, họ chạm vào ký ức của tôi, và Sen Vũ đã nhận lời làm theo đặt hàng độc quyền của photo Trần Bảo Long. Núi rừng độc đáo khác biệt chút nha em, núi rừng gợi cảm chút nha em, núi rừng bí ẩn thâm sâu những cũng say men nồng nha em. Cảm ơn tất cả các anh đã cùng một niềm đam mê!
Cảm ơn photo Trần Bảo Long
Vũ Đình Hải cùng makeup và các bạn mẫu!

Hãy cùng ngắm nhìn nét thơ mộng trữ tình gần gũi mà phá cách của bộ ảnh áo dài miền núi từ La Sen Vũ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, giày và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

 

Tags: aodaimiennui
Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: