Dàn thí sinh Người đẹp Kinh Bắc 2017 duyên dáng thăm chùa Phật Tích

Đăng ngày  25/05/2018
bởi Vu Lan Anh

 

Vòng Đồng hành cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc chính thức được diễn ra và các thí sinh bắt đầu có những hoạt động đầu tiên.

Ngày 4/2/2017, tại di tích chùa Phật Tích - Thành phố Bắc Ninh, 28 gương mặt thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc – năm 2017” bước vào phần thi Đồng hành, chụp ảnh trang phục áo dài La Sen Vũ của Nhà thiết kế Lan Anh.

Dàn thí sinh “Người đẹp Kinh Bắc” chiêm bái chùa Phật Tích.

Các người đẹp tỏ ra rất hứng thú trước vẻ đẹp của ngôi cổ tự độc đáo với các tác phẩm điêu khắc đá cổ kính như Tượng A Di Đà bằng đá xanh thiền định trên tòa sen, tượng mình người đầu chim đang vỗ trống, tượng thú bằng đá... để thêm một lần hiểu thêm về danh thắng nổi tiếng tại quê hương.

Các thí sinh cũng có dịp từ thiện, giao lưu với các hoàn cảnh người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ tại Trung tâm dưỡng lão và hướng nghiệp phát triển tài năng trẻ Phật Tích.

Tại đây, các thí sinh được hòa mình vào không khí vui vẻ, giao lưu ấm áp cùng các em nhỏ cũng như được chia sẻ tình cảm, sự quan tâm tới các hoàn cảnh người già neo đơn không nơi nương tựa.

Thí sinh xúc động trước những chia sẻ của học viên tại Trung tâm

Thí sinh hát giao lưu cùng nghệ sĩ nhân dân Thúy Cải.

Chia sẻ với Ban tổ chức, rất nhiều thí sinh bày tỏ sự xúc động khi có dịp được gặp gỡ, trò chuyện với các ông bà, các bác và các em nhỏ.

Hàng năm cứ vào đầu xuân năm mới, Lễ hội Khán hoa mẫu đơn chùa Phật Tích lại thu hút hàng ngàn lượt khách thập phương.

Cũng vào dịp này năm nay, 28 thí sinh của miền quan họ duyên dáng, thướt tha trẩy hội – đây cũng là lễ hội gắn với sự tích từ bao đời.

Dịp đầu xuân, các người đẹp Kinh Bắc hào hứng bên ông đồ xin chữ, một hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Vòng đồng hành sẽ tiếp tục được diễn ra từ nay đến ngày 9/2/2017 với các hoạt động xã hội, trải nghiệm thực tế tại một số địa danh nổi tiếng của Bắc Ninh như chùa Phật Tích, làng Diềm xá, lễ hội Lim, các làng nghề truyền thống… trước khi bước vào đêm thi chung kết vào ngày 10/2/2017.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: