Linh Nga diện áo dài của NTK La Sen Vũ

Đăng ngày  25/06/2021
bởi Vu Lan Anh

Nghệ sĩ múa Linh Nga thể hiện bộ sưu tập áo dài 'Kim sắc niên hoa' được NTK La Sen Vũ lấy cảm hứng từ linh vật trâu vàng của năm Tân Sửu.

Bộ sưu tập được thực hiện nhằm chào đón năm mới Tân Sửu 2021 với hình ảnh chủ đạo là linh vật trâu vàng - biểu tượng của nền văn minh lúa nước, con trâu là đầu cơ nghiệp - hình tượng phổ biến trong văn hóa phương Đông.

Bộ sưu tập được thực hiện khi năm mới Tân Sửu 2021 đang cận kề với hình ảnh chủ đạo là linh vật trâu vàng - biểu tượng của nền văn minh lúa nước, con trâu là đầu cơ nghiệp - hình tượng phổ biến trong văn hóa phương Đông.

Bộ sưu tập gồm gam màu đỏ, hồng, cam đầy sức sống tạo ra sự trẻ trung và cảm xúc tươi mới trong dịp Tết.

NTK sử dụng những gam màu đỏ, hồng, cam đầy sức sống tạo ra sự trẻ trung và cảm xúc tươi mới trong dịp Tết.

Linh Nga uyển chuyển với những động tác múa nhẹ nhàng trong tà áo dài truyền thống.

Linh Nga uyển chuyển với những động tác múa khi trình diễn áo dài của NTK La Sen Vũ.

Đặc biệt, màu nâu đất, vàng thể hiện sự sang trọng, quyền quý cũng được NTK chú trọng bởi đây là sắc độ tương hợp mệnh thổ trong năm 2021.

Màu nâu đất, vàng thể hiện sự sang trọng, quyền quý cũng được NTK chú trọng bởi đây là sắc độ tương hợp mệnh thổ trong năm 2021.

La Sen Vũ kết hợp phom dáng truyền thống với những điểm nhấn, nếp gấp tạo hình nơ to bản, tay bồng, dập ly, kỹ thuật khâu chồng lớp, tạo ra sự trẻ trung năng động.

La Sen Vũ kết hợp phom dáng truyền thống với những điểm nhấn, nếp gấp tạo hình nơ to bản, tay bồng, dập ly, kỹ thuật khâu chồng lớp...

Chị cho biết đã kết hợp hai nét hoài cổ và đương đại trên chiếc áo dài nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam cũng như những giá trị văn hóa dân gian Việt trên tà áo dài.

Nhà thiết kế cho biết đã pha trộn hai nét hoài cổ và đương đại trên chiếc áo dài nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam cũng như những giá trị văn hóa dân gian.

Tôi mong muốn tạo ra những trang phục đẹp, truyền tải được giá trị nhân văn sâu sắc và hơi thở, sức sống mùa xuân thông qua tà áo dài, NTK nói.

'Tôi mong muốn tạo ra những trang phục đẹp, truyền tải được giá trị nhân văn sâu sắc và hơi thở, sức sống mùa xuân thông qua tà áo dài', La Sen Vũ nói.

Hầu hết các thiết kế được làm từ chất liệu tơ tằm, gấm cao cấp, organza tơ tằm, kết hợp thêu chỉ tơ, đính kết cườm hiệu ứng 3D. Trang phục khắc phục những nhược điểm và tôn vóc dáng người mặc, đặc biệt tạo ra sự thoải mái, thuận tiên khi di chuyển trong dịp lễ tết nhưng không mất đi hồn cốt phom dáng của một tà áo dài truyền thống.

Hầu hết các thiết kế được làm từ chất liệu tơ tằm, gấm cao cấp, organza tơ tằm, kết hợp thêu chỉ tơ, đính kết cườm hiệu ứng 3D. Trang phục khắc phục những nhược điểm và tôn vóc dáng người mặc, đặc biệt tạo ra sự thoải mái, thuận tiên khi di chuyển trong dịp lễ tết nhưng không mất đi hồn cốt phom dáng của một tà áo truyền thống.

 

Bộ ảnh được thực hiện trong khu vườn Việt Phủ Thành Chương ở ngoại thành Hà Nội với với không gian cổ kính, bao quanh là cây cối xanh tươi, mang đậm vẻ thôn dã của làng quê Bắc Bộ.

Bộ ảnh được thực hiện trong khu vườn Việt Phủ Thành Chương ở ngoại thành Hà Nội với với không gian cổ kính, bao quanh là cây cối xanh tươi, mang đậm vẻ thôn dã của làng quê Bắc Bộ.

                                                                                                                                    Tường San

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: