Mc Hải Anh duyên dáng khoe sắc với áo dài " Phú Quý Niên Hoa"

Đăng ngày  07/08/2019
bởi Vu Lan Anh

Tiếp nối dấu ấn của BST Sắc nghê Việt 2018, năm nay, Á hoàng Golf Queen - MC Nguyễn Hải Anh lại khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong BST Phú quý niên hoa - sản phẩm của nhà thiết kế La Sen Vũ.

mc hai anh duyen dang voi ao dai phu quy nien hoa
Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh

Á hoàng Golf Queen 2017 Nguyễn Hải Anh được đánh giá là một trong những gương mặt luôn biết cách làm mới mình. Không chỉ trong phong cách dẫn của cô trên mỗi sân khấu, mỗi chương trình hay trong những trang phục xuất hiện tại mỗi sự kiện, mà cô luôn làm mới phong cách của mình, biến hóa hình ảnh qua mỗi bộ ảnh thời trang.

mc hai anh duyen dang voi ao dai phu quy nien hoa

Khi Hải Anh khỏe khoắn, tự tin trong bộ ảnh thời trang Golf, lúc lại lộng lẫy kiêu sa trong những trang phục dạ hội thướt tha… Và vào mỗi dịp năm mới, Hải Anh cùng ekip của mình đều lên ý tưởng và thực hiện những shoot hình trong trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam – Áo dài.

mc hai anh duyen dang voi ao dai phu quy nien hoa

ADVERTISEMENT

Tiếp nối thành công của BST Sắc nghê Việt 2018 với hình ảnh chủ đạo là linh vật Nghê Việt, đưa hình ảnh chú nghê Thuần Việt đến gần với công chúng hơn, năm nay, Á hoàng Golf Queen - MC Nguyễn Hải Anh lại khoe vẻ đẹp rạng rỡ của mình trong BST Phú quý niên hoa của NTK La Sen Vũ.

mc hai anh duyen dang voi ao dai phu quy nien hoa

BST bao gồm 20 chiếc áo dài đậm chất truyền thống lấy ý tưởng chủ đạo là hình ảnh con lợn trong tranh Đông hồ, tranh Kim Hoàng được cách điệu. Đặc biệt nhà thiết kế La Sen Vũ đã dùng thủ pháp hội họa theo phong cách graffiti để hình ảnh chú lợn nhiều màu sắc.

mc hai anh duyen dang voi ao dai phu quy nien hoa

Với tình yêu Hải Anh dành cho Golf, nhà thiết kế đã dành riêng một vài mẫu áo dài khá năng động phù hợp với không khí lễ hội trên sân Golf, cho ekip thỏa sức sáng tạo.

mc hai anh duyen dang voi ao dai phu quy nien hoa

“Hải Anh nhận thấy đây là cách sử dụng họa tiết truyền thống vô cùng hiệu quả mà vẫn có những nét chấm phá của thời trang đương thời, làm cho tà áo dài trở nên sống động và trẻ trung hơn. Bằng kỹ thuật thuê tay kết cườm tỉ mỉ với gam màu phù hợp tương sinh hành mộc năm Kỷ Hợi cũng là những nét đặc biệt.

BST Phú quý niên hoa được Hải Anh và ekip thực hiện cho dịp tết Kỷ Hợi. Hình dáng được chắt lọc điển hình hóa với xoáy âm dương đặc trưng thể hiện sự phát triển sinh sôi nảy nở, cũng là tượng trưng cho một năm no ấm hạnh phúc phú quý an khang. Đây cũng là thông điệp mà Hải Anh muốn gửi đến công chúng thông qua BST này”.

Photo: Nguyễn Văn Giang; Makeup: Linh Ami, Nguyễn Lệ Thảo Linh; Boutique: Áo Dài LASENVUMi Ty

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: