Nàng mũm mĩm đừng lo, biết mấy mẹo này Tết vẫn mặc áo dài đẹp khỏi bàn!

Đăng ngày  26/05/2018
bởi Vu Lan Anh

Kể cả khi bạn có thân hình tròn trịa thì vẫn có thể tự tin hơn khi biết những gợi ý sau.

Việc chọn lựa áo dài ngày Tết làm sao cho thật đẹp và hấp dẫn là điều nhiều chị em quan tâm. Đối với người có vóc dáng cân đối thì không khó để có thể lựa chọn vô vàn các mẫu thiết kế phong phú và đa dạng trên thị trường. Tuy vậy, với nàng tròn trịa, bạn nên tinh tế hơn trong cách lựa chọn đồ để có được hình ảnh hấp dẫn hơn. Vậy cách phối đồ cho người béo có khó không? Câu trả lời là không! Dưới đây là một vài gợi ý đơn giản nhưng có thể giúp chị em tự tin hơn trong dịp Tết tới đây.

1. KIỂU DÁNG NÀO NÊN CHỌN?

Người có thân hình tròn trịa nên chọn áo có cổ thuyền, cổ tim hoặc cổ tròn. Tuy vậy, nếu bạn vẫn thích được mặc áo cổ tàu thì bạn nên chọn cổ cao khoảng 2,5 cm, không nên chọn áo cổ truyền thống thông thường.

Về phần tay áo, bạn nên tránh lựa chọn áo tay ngắn để không bị lộ bắp tay. Những thiết kế trên áo cũng tránh sự rườm rà mà nên ưu tiên sự tối giản. Tà áo không nên quá dài nếu không muốn bị nặng nề hơn. Phom áo cũng nên ưu tiên dáng suông. Hạn chế những mẫu áo quá bó khiến bị lộ ngấn mỡ.

nang mum mim dung lo, biet may meo nay tet van mac ao dai dep khoi ban! - 1

Người mũm mĩn nên chọn áo cổ thấp và che được phần bắp tay.

 

 

2. CHẤT LIỆU HỢP NHẤT LÀ GÌ?

Bạn nên chọn chất liệu mềm nhưng không quá mỏng manh. Chất liệu cũng nên có sự co dãn cao để tạo cảm giác thoái mái khi sử dụng. Người tròn trịa cần "nói không" với những chất liệu bắt sáng, vải bóng. Áo dài vải gấm, vải nhung hay ren là lựa chọn thích hợp hơn với người béo.

 

nang mum mim dung lo, biet may meo nay tet van mac ao dai dep khoi ban! - 2

Gấm là lựa chọn hay cho người béo, ngoài ra vải mềm và thiết kế nhiều lớp cũng là lựa chọn hay.

3. KHÉO CHỌN HỌA TIẾT

Áo dài trơn được cho là sự lựa chọn phù hợp với nhiều người, người tròn trịa cũng thanh thoát hơn khi diện kiểu áo này. Ngoài ra, những mẫu áo dài có thiết kế hoa trải dài sẽ đánh lừa thị giác và khiến chị em thon thả hơn. Họa tiết thêu nhẹ nhàng đường biên áo cũng giúp thon eo nhanh chóng. Tránh xa những mẫu áo dài có họa tiết to bản nếu không muốn bị nặng nề hơn.

nang mum mim dung lo, biet may meo nay tet van mac ao dai dep khoi ban! - 3

Họa tiết nhí luôn giúp chị em thon gọn hơn thực tế.

4. MÀU SẮC CHUẨN SẼ GHI ĐIỂM

Người có thân hình kém thon nên ưu tiên màu trung tính hoặc những gam màu lạnh. Không nên mặc đồ quá sáng và họa tiết quá nổi bật. Màu trắng, vàng chẳng phải lựa chọn thông minh cho người béo.

nang mum mim dung lo, biet may meo nay tet van mac ao dai dep khoi ban! - 4

Gam màu tối luôn được cho rằng thích hợp với người mũm mĩm.

5. PHỤ KIỆN THẾ NÀO LÀ HOÀN HẢO

Nếu cao hơn, người bạn sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều, chính vì thế giày cao gót chính là "vũ khí" mà người tròn trịa không thể bỏ qua. Màu giày có thể đồng điệu với màu áo, hoặc đơn giản hơn là tông nude dễ dàng kết hợp. Bạn cũng nên chọn thêm khuyên tai, mấn hoặc vòng cổ để thu hút ánh nhìn về phía trên nhiều hơn. 

nang mum mim dung lo, biet may meo nay tet van mac ao dai dep khoi ban! - 5

Chọn phụ kiện tôn gương mặt, tập trung ánh nhìn phía trên cũng là cách hay để đánh lừa thị giác.

 

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: