tranh Đông Hồ, tranh Hoàng Kim mới lạ trên chiếc áo dài trong BST" Phú Quý Niên Hoa" của LA SEN VŨ

Đăng ngày  07/08/2019
bởi Vu Lan Anh

Nguồn tư liệu quý giá từ những thước tranh dân gian Đông Hồ, tranh Hoàng Kim từ lâu đã được các nhà thiết kế khai thác để lấy nguồn cảm hứng trong các thiết kế của mình. La Sen Vũ cũng không nằm ngoài số đó, một nguồn tư liệu quý cần được khai thác, được tận dụng, nhưng La Sen Vũ lại đi theo một hướng đi khác, thổi luồng gió mơi hiện đại hơn vào trong các hình ảnh quen thuộc dân giã của tranh dân gian.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Để đón xuân Kỷ Hợi 2019, nhà thiết kế Vũ Lan Anh của thương hiệu áo dài La Sen Vũ đã thiết kế BST mang tên " Phú Quý Niên Hoa" với hình ảnh các chú lợn trong tranh Đông hồ và tranh Hoàng kim. Không còn giữ lại nét nguyên bản quên thuộc của nền tranh xưa, thay vào đó nhà thiết kế đã sử dụng cách tô màu theo trường phái grafity để vẽ nên những chú lợn đầy màu sắc tươi mới. Những đường xoáy âm dương thể hiện mong muốn sung túc đủ đẩy cho một năm mới nhiều điều no đủ.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Các màu sắc trong trang phục cũng có từ tone trầm lắng của tím, của xanh cho đến những tone màu rực rỡ đỏ, cam, xanh lam thường hay sử dụng trong tranh dân gian.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em, mũ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Bộ Sưu Tập đã ghi được dấu ấn đối với những người yêu thích nghệ thuật, yêu thích dòng tranh dân gian bởi cái mới lạ mà những thiết kế mang lại. 

Những mẫu thiết kế trong BST đã được vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí Heritage VietnamAirlines số Tết Kỷ Hợi 2019.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh sản phẩm trong BST áo dài " phú Quý Niên Hoa". 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: mọi người đang đứng

Những thiết kế của La sen vũ chắc chăn sẽ tạo được ấn tượng riêng, dấu ấn riêng cho người mặc.

                                                               - LA SEN VŨ - 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Để lại ý kiến
popup

Số lượng:

Tổng tiền: